• Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI AB CONCEPT

+ Tên tiếng anh: AB CONCEPT TRADING AND ARCHITECTURE JOINT STOCK COMPANY

+ Tên viết tắt: AB CONCEPT ARCHITECTURE.,JSC

+Web: abconcept.com.vn

+MST: 0109092048

+Trụ sở vp: Phòng 504 tầng 5, tòa nhà Rockland, số 21-23 Nguyễn Công Hoan – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

+Tel/Fax: 0899955696

+Email: abconceptaid@gmail.com

+Page: (fb,insta,…) https://www.facebook.com/CongTyCoPhanKienTrucVaThuongMaiAB.CONCEPT/?ref=bookmarks

  • Lịch sử hình thành và phát triển :

+ Không gian sống không chỉ là nơi chốn, sinh hoạt hàng ngày mà nó còn là nơi nương tựa, nơi sau bao bon chen mệt mỏi của cuộc đời chúng ta trở về. Hiểu được điều đó, AB Concept được thành lập nên với sứ mệnh mang đến cho tất cả mọi người một cái nhìn mới về không gian sống của chính mình. Dù là một ngôi nhà nhỏ xinh, hay một căn biệt thự hoành tráng, khách hàng luôn cảm nhận được tình thương giữa những thành viên trong gia đình, giữa con người với những vật dụng trong nhà, thể hiện được tâm hồn cũng như tính cách của gia chủ.

+ Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, những tư vấn thiết kế có đầy đủ nhiệt huyết cũng như cái TÂM trong lĩnh vực của mình, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.

  • Tầm nhìn và sứ mệnh

+ Trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nội ngoại thất. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian sống của chính mình.

+ AB Concept luôn lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi cho từng sản phẩm. Vì vậy chúng tôi đảm bảo mọi chi tiết từ bản vẽ cho tới thi công, từ hình thức cho tới sử dụng cũng như trải nghiệm của khách hàng luôn là những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

  • Slogan: LIVE IN YOUR DREAM HOME
  • Hình thức thanh toán:

+ Thanh toán trực tiếp : Tại văn phòng giao dịch của công ty ( có xác nhận của công ty) Địa chỉ : phòng 504 tầng 5, tòa nhà Rockland, 21-23 Nguyễn Công Hoan – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội.

+ Chuyển khoản : số 0011004349337 ; Chủ tài khoản: Nguyễn Hồng Hải ; tại Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank.